Sinopsis

SME

Episodios

 • หาเงินจากเว็บไซต์แบบง่ายๆ ด้วยการทำ Local SEO

  หาเงินจากเว็บไซต์แบบง่ายๆ ด้วยการทำ Local SEO

  14/10/2020 Duración: 07min

  ตอนนี้ Ken Sitti https://www.2bearsmarketing.com/kensitti/ กำลังมาพักผ่อนอยู่ที่เชียงใหม่ ได้มีโอกาสนัดเจอกับ Ed นัก SEO จากประเทศอังกฤษ (UK) ที่อาศัยอยู่ในเชียงใหม่ ซึ่ง Ed มีความเชี่ยวชาญด้านการทำ Local SEO เป็นพิเศษ จึงอยากนำไอเดียด้านการหาเงินจากเว็บไซต์แบบไม่ยากโดยวิธีการทำ Local SEO มาแชร์ให้กับทุกคนครับ ติดตามรับชม YouTube ของ Ken Sitti ได้ที่ https://youtube.com/c/2bearsmarketingseo

 • SEO is DEAD ☠️ 2020

  SEO is DEAD ☠️ 2020

  08/10/2020 Duración: 08min

  ช่วงนี้ผมได้ยินบางคนพูดว่า SEO is DEAD หรือแปลว่าการทำ SEO ไม่เวิร์คแล้วสำหรับการทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งในตอนนี้ ซึ่งผมอยากจะมาขอให้ไอเดียในเรื่องนี้นะครับ Ken Sitti - Digital Entrepreneur & SEO Two Bears Marketing https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/

 • Sales Funnel คืออะไร?

  Sales Funnel คืออะไร?

  22/09/2020 Duración: 06min

  การทำ Sales Funnel คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร คำว่า Funnel นั้นแปลว่ากรวย เป็นการเรียงลำดับของการกรองลูกค้าให้เหมาะสำหรับธุรกิจของเรา เพื่อให้เกิดผลประโยชน์ที่มากที่สุด วันนี้ Ken Sitti จะมาอธิบายและสอนเกี่ยวกับการทำและสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตัวเองได้ Sales Funnel https://youtu.be/MRn-4pqckiU หรือบางคนเรียก Marketing Funnel คือการกรองลูกค้าทางด้านการขาย เช่นลูกค้าเข้ามาดู 10,000 คน กดที่สินค้า 3,000 คน กดซื้อสินค้าจริงๆ 500 คน จุดเริ่มต้นมาจากการที่เราต้องมี Traffic เข้ามายังเว็บไซส์ของเราก่อนเพื่อให้เข้าสู่กระบวนการของ Sales Funnel Traffic มาได้จากหลายทาง อย่างแรกต้องรู้จักลูกค้าของเราก่อนว่าเขาเป็นใคร ต้องดูว่า เป็นชาย-หญิง อายุเท่าไหร่ ชอบอะไร ซึ่งต้องพยายามรู้ว่าลูกค้าของเราเป็นแบบไหนเพื่อจะได้เข้าถึงจุดมุ่งหมายของลูกค้าและตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุด Target การ Target ลูกค้ามีได้หลายวิธี ยกตัวอย่างเช่น การทำโฆษณา เช่น Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads หรือ IG ซึ่งเราจะทำการโฆษณาโดยการให้ Influencer ช่วยในการโปรโมทให้ก็ได้ เพราะเรารู้ว่าลูกค้าของเราติดตามใคร หรือเราจะทำ SEO เพื่อให้ลูกค้าหาเราเจ

 • Keyword Difficulty (KD) กับการทำ SEO

  Keyword Difficulty (KD) กับการทำ SEO

  17/09/2020 Duración: 05min

  วันนี้ Ken Sitti ขอแชร์สั่นๆเรื่อง Keyword Difficulty หรือนัก SEO เรียกกันว่า KD ว่าคืออะไร ทำไมสำคัญสำหรับนักทำ SEO วันนี้ค่อนข้างเพลียเนื่องจากเมื่อวานนอนน้อย เลยขอพิมพ์สั้นๆนะครับ ติดตามผลงาน Ken Sitti ได้ใน Youtube: https://www.youtube.com/c/2bearsmarketingseo Ken Sitti Entrepreneur, Digital Marketer, and SEO https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/ ติตตาม Ken Sitti จาก 2BearsMarketing ได้จากช่องทางต่างๆ - Instagram: https://www.instagram.com/kensittiofficial/ - LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/kensitti/

 • Flexible Business Model

  Flexible Business Model

  16/09/2020 Duración: 09min

  วันนี้ Ken Sitti ได้มีโอกาสไปคุยกับผู้บริหารของบริษัทไทยชื่อดังบริษัทหนึ่ง ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงเรื่อง Flexible Business Model หรือ Dynamic Business Model เนื่องจากธุรกิจที่สามารถอยู่รอดในยุคปัจจุบันควรจะต้องมีความยืดหยุ่น และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้ เห็นได้จากการเกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของไวรัส Covid 19 อย่างรวดเร็วโดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้หลายบริษัทที่ไม่สามารถปรับตัวได้ต้องปิดกิจการหรือขายกิจการบางส่วนไป จึงอยากนำมาแชร์เรื่องนี้ในวันนี้ครับ Ken Sitti Entrepreneur, Digital Marketer, and SEO https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/ ติตตาม Ken Sitti จาก 2BearsMarketing ได้จากช่องทางต่างๆ - Instagram: https://www.instagram.com/kensittiofficial/ - LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/kensitti/ - Youtube: https://www.youtube.com/c/2bearsmarketingseo

 • Content is King

  Content is King

  15/09/2020 Duración: 05min

  หลายๆคนคงเคยได้ยินว่า Content is King วันนี้ Ken Sitti จะมาพูดเกี่ยวกับการเขียนบทความสำหรับ SEO ทำไม Google ถึงมองว่า Content ถึงเป็น King หรือทำไมถึงทำให้อันดับของเราดีขึ้นใน Google สามรถรับฟังได้ในคลิปนี้ และสามารถนำไปปรับใช้ในธุรกิจของตัวเองกันได้ ดูคลิปวีดีโอนี้ในรูปแบบ YouTube Video ได้ที่ https://youtu.be/Jq4f2R2ph-w การทำ Content Content เป็นสิ่งทำสำคัญมาก แต่หลายคนอาจจะไม่มีไอเดียว่า ทำยังไง? ทำ Content อะไร? ทำยังไงให้ดี? การเขียนบทความเราควรที่จะเขียนบทความที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะทำให้เมื่อ Google เห็นบทความที่เพิ่มขึ้นในเว็บไซต์ของเรา จะทำให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับอะไร และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของเรา การเขียนบทความให้เขียนตามหลักการของคลิป On-Page SEO จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของบทความได้อย่างดี การเขียนบทความ - การเขียนบทความบ่อนแค่ไหนขึ้นอยู่กับ Resource ของแต่ละคนว่าเขียนได้มากแค่ไหน ยิ่งเขียนได้มากจะยิ่งเป็นผลดีต่อเว็บไซต์ - หัวข้อในการเขียน แนะนำให้ไป Search Keyword ของเราบน Google และดูอันที่เกี่ยวข้องกับเราหรือคำที่มีคนค้นหามาก เราก็จะได้ไอเดียในการเข

 • อยากเรียน Digital Marketing แต่ไม่มีประสบการณ์ ควรทำยังไง

  อยากเรียน Digital Marketing แต่ไม่มีประสบการณ์ ควรทำยังไง

  14/09/2020 Duración: 04min

  Ken Sitti จะมาแนะแนววิธีการเรียน Digital Marketing (รับชมวีดีโอนี้ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/gNLCebBYFF4) สำหรับผู้ที่ต้องการจะเริ่มเรียนรู้เรื่องการตลาดออนไลน์ แต่ยังไม่มีประสบการ ซึ่งในวันนี้ Ken Sitti จะมาแชร์ให้ฟังกันในคลิปนี้ว่าสิ่งที่ต้องทำมีอะไรบ้าง เพื่อนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตัวเราเองในภายหลัง อันดับแรก Mindset แนวคิดที่ส่งผลต่อพฤติกรรม คือ แนวคิดหรือความคิดต้องการที่จะเรียนรู้และตั้งใจจะทำเป้าหมายให้สำเร็จจริงๆ โดยในยุคปัจจุบันข้อมูลต่างๆในโลกออนไลน์มีมากมายเต็มไปหมดและมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การปรับตัวให้ตามทันในแต่ละยุคสมัยจึงเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเรามี Mindset ที่ถูกต้องในบางครั้งความรู้สิ่งใหม่ๆก็จะเข้ามาหาเราเอง ซึ่งอาจจะเริ่มจากความสงสัยอะไรสักอย่าง เช่น เกี่ยวกับนักการตลาดออนไลน์ และการ Search จะช่วยทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆจากข้อมูลที่เราค้นพบได้มากมาย ไอเดียและแนวทางในการเรียน Digital Marketing มี 5 อย่าง (อ่านเพิ่มเติมได้ในบทความ https://www.2bearsmarketing.com/แนวทางการเรียน-digital-marketing) 1. ซื้อหนังสือมาศึกษา หนังสือนั้นนับเป็นเครื่องมือพื้นฐานในการศึกษาเรี

 • CTR (Click Through Rate) คืออะไร

  CTR (Click Through Rate) คืออะไร

  13/09/2020 Duración: 04min

  CTR (Click Through Rate) คืออะไร? และสำคัญต่อ SEO ยังไง? ในคลิปเรื่อง CTR นี้ Ken Sitti https://www.2bearsmarketing.com/ken-sitti/ จะมาเล่าเกี่ยวกับ CTR ให้ฟัง เพื่อให้สามารถนำคอนเซ็ปท์ไปปรับปรุงและนำไปปรับใช้กับเว็บไซต์หรือธุรกิจของตัวเราเองได้ CTR ย่อมาจาก Click Through Rate หรือแปลว่าสัดส่วนอัตราการคลิกเมื่อพบเห็นเว็บไซต์ โดยคิดเมื่อผู้ใช้งานค้นหา Keyword แล้วพบเว็บไซต์ของเราในหน้านั้นๆแล้วมีสถิติว่ามีการคลิกที่เว็บไซต์ของเรากี่ครั้ง ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเว็บไซต์ของเรามีคนเห็น 100 ครั้งและมีคนกดคลิก 12 ครั้ง 100/12 = 12 CTR ของเราจะเท่ากับ 12% หรือ เว็บไซต์ของเรามีคนเห็น 1000 ครั้งและมีคนกดคลิก 100 ครั้ง 1000/100 = 10 CTR จะเท่ากับ 10% Click Through Rate มีความสำคัญยังไง? ถ้าหากเว็บไซต์ของเรามีเปอร์เซ็นต์ในการกดเข้าไปในเว็บไซต์เยอะ จะเป็นการที่ทำให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์ของเราเกี่ยวข้องกับ Keyword ที่คนค้นหาตรงกับเว็บไซต์ของเรา เช่น หมู่บ้านพัฒนาการ เมื่อคนค้นหาแล้วเจอเว็บไซต์ของเราแล้วคนคลิกเข้าไปเยอะกมากเมื่อเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ Google จะเห็นว่าคำว่า “หมู่บ้านพัฒนาการ” ตรงกับเว็บไซต์ของเราและอันดับ

 • Off-Page SEO คืออะไร

  Off-Page SEO คืออะไร

  12/09/2020 Duración: 03min

  ก่อนหน้านี้ Ken Sitti ได้อธิบายเกี่ยวกับการทำ OnPage SEO ไปแล้ว ซึ่งในวันนี้จะมาพูดเรื่องการทำ Off Page SEO บน Google ว่าสำคัญอย่างไรบ้าง รวมไปถึงวิธีการและเทคนิคเบื้องต้นของการทำ SEO Off-Page สำหรับใครที่ต้องการอ่านเพิ่มเติม คลิก https://www.2bearsmarketing.com/offpage-seo-คืออะไร/ กลยุทธ์ SEO ในรูปแบบ OffPage หมายถึงการทำอะไรก็ตามที่อยู่นอกเว็บไซต์ อาศัยปัจจัยภายนอกมาทำให้อันดับของเว็บไซต์ของเราดีขึ้น เช่น Traffic, Branding และ Backlink - Traffic คือผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา - Branding คือแบรนด์ของเราที่เห็นได้จากภายนอกเว็บไซต์ของเรา - Backlink คือ ลิงค์จากเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงมาหาเว็บไซต์ของเรา ลิงค์เหล่านี้เปรียบเสมือนคะแนนโหวตจากเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งแสดงถึงความน่าเชื่อถือและความนิยมของเว็บไซต์ของเรา OffPage SEO ทำได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นทำและสามารถทำได้คือ การสร้าง Social Profile ใน Social Media / Social Network โดยใช้ชื่อเป็นแบรนด์ของแบรนด์เรา การสร้าง Forum หรือ เว็บบอร์ด เป็นเทคนิคอีกวิธี โดยสามารถโพสต์หรือตั้งกระทู้เพื่อให้กระจายข้อมูลของแบรนด์ จะช่วยให้คนรู้จักแบรนด์ข

 • ตัวอย่างการนำ SEO ไปประยุกต์ใช้เพิ่มยอดขาย

  ตัวอย่างการนำ SEO ไปประยุกต์ใช้เพิ่มยอดขาย

  24/03/2020 Duración: 07min

  วันนี้ผมอยากจะขอแชร์เรื่องการทำการตลาดออนไลน์และ SEO แบบง่ายๆจากประสบการณ์จริงที่ผมได้พบเจอกับตัวเอง เรื่องของเรื่องคือผมตัดสินใจที่จะซื้อรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง โดยผมได้เริ่มจากทำการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ยี่ห้อนั้นบน Google และหลังจากนั้นผมก็ทำการค้นหาว่าจะซื้อกับเซลล์หรือดีเลอร์เจ้าไหน และผมได้ลงเอยที่ได้ซื้อกับเซลล์คนหนึ่งซึ่งผมได้รู้หลังจากที่ได้ตกลงซื้อขายกันแล้วว่าเซลล์คนนี้เป็นท็อปเซลล์มาหลายปี ซึ่งผมไม่แปลกใจเพราะเซลล์คนนี้มีไอเดียและกล้าที่จะลงทุนในการทำการตลาดออนไลน์ครับ Ken Sitti - Digital Entrepreneur & SEO Two Bears Marketing

 • ทบทวนตัวเอง โฟกัสที่เป้าหมาย ตัดสินใจแล้วรีบลงมือทำ

  ทบทวนตัวเอง โฟกัสที่เป้าหมาย ตัดสินใจแล้วรีบลงมือทำ

  20/03/2020 Duración: 09min

  วันนี้รู้สึกว่าเป็นการพูดที่ไม่มีประเด็นที่สุดตั้งแต่พูดมาใน podcast สำหรับใครที่อุตส่าห์ติดตามฟัง ก็ขอขอบคุณมากที่อุตส่าห์ฟังที่ผมพูด จริงๆวันนี้อยากพูดแค่ว่าอยากให้ทุกคนได้ทำการทบทวนตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา และทำการโฟกัสที่เป้าหมายที่ถูกต้องใหม่อีกครั้ง สำหรับคนที่อยู่ในสถานการณ์ไม่ดี ก็อยากให้ตัดสินใจลงมือทำอะไรที่ทำให้เปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้นตามที่ต้องการ ที่สำคัญที่สุดอย่าพยายามสร้างภาพให้ตัวเองดูเหมือนประสบความสำเร็จ ดูดีมีสไตล์ ทั้งๆที่จริงๆแล้วตัวเองไม่ได้ประสบความสำเร็จแบบนั้นเลย โดยเฉพาะในช่วงเศรษฐกิจขาลงแบบนี้ อาจจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนหรือคนรอบข้างเดือดร้อนได้ Anchor: https://anchor.fm/ken-sitti

 • เทคนิคการทำ Social Stacking

  เทคนิคการทำ Social Stacking

  18/03/2020 Duración: 06min

  วันนี้อยากขอนำเสนอเทคนิคการทำ Search Engine Optimization อย่างง่ายๆที่เรียกว่า Social Stacking ซึ่งเป็นการนำโซเชียลมีเดีย (Social Media) ที่เรามีอยู่แล้ว เช่น Facebook Twitter Tumblr ไปใช้ประโยชน์ในการทำ SEO เพื่อถ้ามันดับบนเว็บไซต์ของเราให้ดีขึ้นบน Google ใครที่สนใจก็ลองฟังดูแล้วนำไปใช้ได้ครับ Our SEO Service: https://www.2bearsmarketing.com/รับทํา-seo-โปรโมทเว็บไซต์/

 • Anchor Text คืออะไร (Basic SEO) พร้อมเทคนิคเบื้องต้น❓

  Anchor Text คืออะไร (Basic SEO) พร้อมเทคนิคเบื้องต้น❓

  11/03/2020 Duración: 07min

  SEO เบื้องต้น: Anchor Text คืออะไร วันนี้อยากพูดเรื่องเชิงเทคนิคด้านการทำ SEO นิดหน่อย และให้เห็นถึงความสำคัญของ anchor text และการประยุกต์ใช้ในเบื้องต้น ซึ่งเห็นว่าหลายๆคนได้นำไปใช้อย่างไม่วิธี ทำให้เว็บไซต์ rank หรือทำอันดับบน Google ได้ไม่ดีเท่าที่ควร Facebook Group: Digital Entrepreneur Thailand

 • การเขียนบทความโดยคำนึงถึง seo ✍

  การเขียนบทความโดยคำนึงถึง seo ✍

  10/03/2020 Duración: 07min

  การเขียนบทความแบบคำนึงถึง SEO คืออะไร? สัปดาห์ที่ผ่านมา Ken ได้มีโอกาสไปพบกับลูกค้า และได้เห็นถึงปัญหาของการเขียนบทความในเว็บไซต์ ซึ่งมีความคล้ายถึงกัน ในวันนี้จึงอยากจะมาขออธิบายการเขียนบทความแบบ SEO การเขียนบทความในเว็บไซต์ อยากเน้นให้เขียนอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านมากที่สุด เพิ่มเติมคือให้คำนึงถึงคีย์เวิล์ดที่จะใช้ในบทความนั้นๆ โดยใส่ลงไปอย่างเป็นธรรมชาติ Digital Entrepreneur Thailand FB: https://www.facebook.com/groups/493151041355439/ Ken Sitti 2BearsMarketing SEO Agency Bangkok https://www.linkedin.com/in/kensitti

 • กลยุทธ์การเขียนบทความ

  กลยุทธ์การเขียนบทความ

  08/03/2020 Duración: 06min

  กลยุทธ์การเขียนบทความ (Content Strategy) โดยคำนึงถึงปัจจัยในด้าน Search engine optimization (SEO) เนื่องจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเจอลูกค้าหลายท่านและได้เห็นการเขียนหน้าเพจหรือบทความที่น่าจะปรับปรุงเพิ่มขึ้นเพื่อให้สามารถถูกค้นหาได้ใน Google หรือเป็นบทความที่สามารถเจาะเพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์ของเราได้ จึงอยากจะมาพูดอธิบายเพิ่มเติมเพื่อที่ผู้รับฟังจะได้สามารถนำไปใช้ได้ครับ (Ken Sitti 2BearsMarketing)

 • เทคนิคการทำ Internal Linking เพื่อเพิ่มพลังในเว็บไซต์

  เทคนิคการทำ Internal Linking เพื่อเพิ่มพลังในเว็บไซต์

  03/03/2020 Duración: 07min

  วันนี้อยากแชร์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องการทำ OnPage SEO คือเรื่องเทคนิคการทำ Internal Linking ใครที่สงสัยว่า Internal Linking คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ลองฟังดูครับ หรือลองเข้าไปดูตัวอย่างได้ในเว็บไซต์ 2BeasMarketing ครับ

 • เทคนิกการใช้ Social Profiles ในการสร้างแบรนด์ออนไลน์

  เทคนิกการใช้ Social Profiles ในการสร้างแบรนด์ออนไลน์

  02/03/2020 Duración: 05min

  วันนี้เป็นวันที่ผมรู้สึกว่าเป็นวันที่ดีวันหนึ่งของปีนี้นะครับ เนื่องจากผมได้เจออาจารย์ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ซึ่งเป็นอาจารย์ที่เคยสอนผมสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และได้มีโอกาสพูดคุยกับเพื่อนใหม่ที่ติดตามฟัง podcast ของผม และตามมาร่วมเข้ากลุ่ม Digital Entrepreneur Thailand ทาง Facebook ผมเลยได้มีโอกาสแชร์ความรู้เรื่อง SEO ให้ และผมก็ได้ความรู้ใหม่ๆหลายอย่างจากการวิเคราะห์เว็บไซต์ และพูดคุยกับเพื่อนใหม่คนนี้ด้วย ผมขอขอบคุณมากที่อุตส่าห์บอกว่าติดตามฟัง Podcast ของผมครับ วันนี้ผมเลยอยากจะแชร์เรื่องเทคนิคการใช้ Social Profiles ในการสร้างแบรนด์ออนไลน์ใน Podcast นี้ครับ

 • Social Profile คืออะไร ทำไมเว็บไซต์เราควรต้องมี

  Social Profile คืออะไร ทำไมเว็บไซต์เราควรต้องมี

  01/03/2020 Duración: 06min

  Social profile หรือ social media profile คืออะไร? ทำไมเว็บไซต์ของเราโดยเฉพาะเว็บไซด์ใหม่ๆควรจะต้องมีโซเชียลโปรไฟล์/โซเชียล มีเดียก่อนที่จะทำอะไรต่อ ใครที่ยังไม่มี หรือมีแล้ว แต่ทำไม่เรียบร้อย ก็ไปทำให้เรียบร้อยกันนะครับ Digital Entrepreneur Thailand FB Group: https://www.facebook.com/groups/493151041355439/

 • แชร์ไอเดียเรื่อง Circle of Friends จาก SEO amp Digital Marketer ระดับโลก

  แชร์ไอเดียเรื่อง Circle of Friends จาก SEO & Digital Marketer ระดับโลก

  29/02/2020 Duración: 06min

  เมื่อคืนนี้ได้มีโอกาสพูดคุยกับนัก SEO & Digital Marketing ที่เก่งระดับโลกจากประเทศอเมริกา จึงอยากจะแชร์ส่วนนึงที่ได้คุยกันให้กับทุกคน โดยช่วงนึงนัก SEO คนนี้บอกว่าการที่เขาเปลี่ยรจากการเป็นแค่หัวหน้าพนักงานขายของที่หน้าร้าน กลายมาเป็นนักการตลาดดิจิตอลที่ประสบความสำเร็จ เกิดขึ้นได้จากกลุ่มเพื่อนที่เก่งและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ผมจึงอยากแชร์สิ่งเรานี้ให้กับเพื่อนๆด้วยครับ FB: Digital Entrepreneur Thailand

 • การนำ Google Search Console มาใช้ประโยชน์กับเว็บไซต์ของเรา

  การนำ Google Search Console มาใช้ประโยชน์กับเว็บไซต์ของเรา

  26/02/2020 Duración: 05min

  Google Search Console คืออะไร? วันนี้อยากจะขอเสนอแนะวิธีการนำ Google Search Console มาใช้ประโยชน์ในการเพิ่ม Traffic ให้เว็บไซต์ของเรา โดยเราสามารถดูข้อมูลที่ประโยชน์เกี่ยวกับเว็บไซต์ของเราที่ Google เก็บไว้

página 1 de 5

Informações: